บ้าน

Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Dezhou Huiyang เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัดก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลซานตงประเทศจีนสถานที่ที่สวยงามด้วยการขนส่งที่สะดวกตอนนี้ได้รับรางวัลกับ "องค์กรสินเชื่อระดับ AAA แห่งชาติ", "องค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง", "องค์กรชั้นนำในด้านอุตสาหกรรมเกษตรของมณฑลซานตง" และ "องค์กรนำร่องนวัตกรรม"

Dezhou Huiyang เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด ส่วนใหญ่ทุ่มเทเพื่อการผลิตและ R &D of Trehalose, Glucono Delta Lactone (GDL), กรดกลูโคนิก, Erythritol และ Trehalose syrup ด้วยเทคโนโลยีการหมักผลผลิตเป็น 10,000 ตันของ Glucono Delta Lactone GDL, 15000 ตัน trehalose, 5,000 ตัน Gluconic Acid ทุกปี

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรอง Kosher, MUI, OU และ HALAL และเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 22000, ISO14001, ISO9001 ตั้งแต่ปี 2003 รวมกับกระบวนการผลิตที่เข้มงวดด้านบน R&D และแพลตฟอร์มการค้าที่มีระเบียบเราได้สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งในระดับสากล ตลาดซึ่งครอบคลุม 120 ประเทศและภูมิภาคในโลก

นวัตกรรมเทคโนโลยีเป็นพลังงานที่ยั่งยืนสำหรับการพัฒนาของหยานหยางเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสู่สาธารณะและนำไปสู่อนาคตที่เป็นธรรมชาติและสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น Huiyang ได้ก่อตั้งฐานเทคโนโลยีชีวภาพศูนย์วิจัยและพัฒนา R&D และห้องปฏิบัติการการประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยการสนับสนุนด้านเทคนิคจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี QILU มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีตะวันออกของจีน University มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนานกิงปริมาณการผลิตและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก

ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Dezhou Huiyang เทคโนโลยีชีวภาพ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2546 ซึ่งขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์ขั้นสูงธุรกิจของเราได้ทำให้การพัฒนามีสุขภาพดีมั่นคงและรวดเร็วและผลิตภัณฑ์ที่เราจัดจำหน่ายเมื่อรวมกับกระบวนการผลิตที่เข้มงวดการวิจัยและพัฒนาที่ยอดเยี่ยมและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีระเบียบเราได้สร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งในตลาดต่างประเทศซึ่งครอบคลุม 120 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : หุ้ยหยาง

ไม่มีพนักงาน : 200~300

ยอดขายประจำปี : 0.2 million-1 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง