บ้าน ผลิตภัณฑ์สารให้ความหวาน Trehalose

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder
Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder

ภาพใหญ่ :  Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIYANG
ได้รับการรับรอง: ISO22000,ISO14001,ISO9001,HAHAL,KOSHER,MUI
หมายเลขรุ่น: HY-WJ-047
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1,000 กิโลกรัม
ราคา: USD 1.2/kg---USD1.8/kg
รายละเอียดการบรรจุ: 20 กิโลกรัม / ถุง 25 กก / ถุง
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 15,000 ตันต่อปี

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder

ลักษณะ
ชื่อผลิตภัณฑ์: Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade ชื่อพ้อง: สั่น
หมายเลข CAS: 99-20-7 ลักษณะเฉพาะ: คริสตัลสีขาวมีรสหวานไม่มีกลิ่น
ความบริสุทธิ์ (การทดสอบ):: 98% ขั้นต่ำ 99% ขั้นต่ำ สูตรโมเลกุล: C12h22o11.2H2O
ชื่ออื่น ๆ: Trehalose Powder Brand name: Huiyang
แสงสูง:

แป้ง Trehalose เกรดเครื่องสำอาง 99-20-7 Trehalose Powder 99 20 7 Powder Trehalose

,

99-20-7 Trehalose Powder

,

99 20 7 Powder Trehalose

คำสำคัญ:

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade

mycose หรือ tremalose

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder 0

คำอธิบาย:

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เป็นสารที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างโอกาสทางการตลาดที่น่าตื่นเต้นสำหรับแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดและเพื่อเพิ่มชีวิตใหม่ให้กับแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มที่มีอยู่Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose ซึ่งเป็นน้ำตาลดิกลูโคสที่พบในธรรมชาติช่วยให้เซลล์พืชและสัตว์บางชนิดมีความสามารถในการอยู่รอดจากการคายน้ำมานานหลายทศวรรษและเพื่อฟื้นฟูกิจกรรมในไม่ช้าหลังจากการให้น้ำข้อสังเกตนี้นำไปสู่การใช้ Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade เป็นสารเพิ่มปริมาณในระหว่างการทำแห้งแบบเยือกแข็งของผลิตภัณฑ์ต่างๆในกระบวนการทำยาและเป็นส่วนผสมสำหรับอาหารแห้งอบและแปรรูปตลอดจนผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่ - สารป้องกันความเย็นเป็นพิษของวัคซีนและอวัยวะสำหรับการปลูกถ่ายศัลยกรรม

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder 1

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องดื่มที่ให้ความหวานและผลิตภัณฑ์ให้พลังงานอื่น ๆ ที่ผู้บริโภคใช้เป็นส่วนหนึ่งของพฤติกรรมการกินประจำวันในฐานะที่เป็นน้ำตาลอเนกประสงค์ Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade มีความหวานประมาณ 50% ของซูโครสผลิตภัณฑ์นี้สามารถปรับปรุงรสชาติเนื้อสัมผัสและความน่าสนใจของอาหารได้อย่างน่าทึ่งยิ่งไปกว่านั้น Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade สามารถดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดออกมาในผลิตภัณฑ์และกระบวนการของคุณช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและปรับปรุงเสถียรภาพในหลาย ๆ วิธีที่สำคัญ

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade คือน้ำตาลที่ประกอบด้วยกลูโคส 2 โมเลกุลเป็นที่รู้จักกันในชื่อ mycose หรือ tremaloseแบคทีเรียเชื้อราพืชและสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังบางชนิดจะผลิตสารนี้ขึ้นมาเองเพื่อเป็นแหล่งพลังงานซึ่งจะช่วยให้พวกมันอยู่รอดจากการแช่แข็งและการขาดความชื้น

นานมาแล้วการสกัดแป้ง Trehalose Trehalose Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เคยเป็นกระบวนการที่ยากและมีค่าใช้จ่ายสูงข่าวดีก็คือในปีประมาณ 15,000 mts ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีการสกัดราคาไม่แพงTrehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose มีความสามารถในการกักเก็บน้ำสูงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารเครื่องสำอางและเภสัชกรรม

DEZHOU HUIYANG BIOTECHNOLOGY CO., LTD เป็นหนึ่งในผู้ผลิต Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose ในประเทศจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทรีฮาโลสเกรดอาหาร, ทรีฮาโลสเกรดเครื่องสำอางเกรดยาทรีฮาโลส

 

 

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เป็นน้ำตาลที่มีอยู่ในพืชเชื้อราและสัตว์ไม่มีกระดูกสันหลังใช้ในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลเป็นสารแต่งกลิ่นและมอยส์เจอร์ไรเซอร์สารนี้ถือว่ามีประโยชน์อย่างมากสำหรับการคืนสภาพและตัวละครที่จับกับน้ำอย่างไรก็ตาม Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose ก็มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระเช่นกันสารนี้ถูกคิดว่าเป็นเฟสเจลเมื่อเซลล์คายน้ำซึ่งจะป้องกันการหยุดชะงักของออร์แกเนลล์ภายในเซลล์โดยการดามให้อยู่ในตำแหน่งที่มีประสิทธิภาพการให้น้ำใหม่จะช่วยให้กิจกรรมของเซลล์กลับมาทำงานได้ตามปกติโดยไม่เกิดความเสียหายร้ายแรงถึงตายซึ่งโดยปกติจะเป็นไปตามวัฏจักรการคายน้ำ / การให้น้ำซ้ำกล่าวอีกนัยหนึ่ง Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เมื่อทาเฉพาะที่จะช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำไว้ซึ่งอาจสูญเสียไปทำให้ผิวแห้งและอาจเพิ่มริ้วรอย

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder 2

 

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เช่น Maltose มีความหวานเท่ากับน้ำตาล 45%มีอยู่ตามธรรมชาติในพืชอวบน้ำเห็ดและในยีสต์ผู้ผลิตเบียร์อย่างไรก็ตามปริมาณของ Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose นั้นมีน้อยมากและไม่เพียงพอที่จะมีผลกระทบที่เห็นได้ชัดเจนเมื่อบริโภคโดยมนุษย์

 

กระบวนการผลิต:

ทำจากแป้งข้าวโพดโดยใช้เอนไซม์ในการเปลี่ยนแป้งเป็นกลูโคสก่อนแล้วจึงเป็น Trehalose

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose สามารถรับประทานได้แม้ในปริมาณที่ค่อนข้างมากโดยไม่ทำให้ระดับกลูโคสในเลือดสูงขึ้นกล่าวคือมีผลเล็กน้อยต่อระดับน้ำตาลในเลือดเมื่อบริโภคด้วยเหตุนี้ Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose จึงไม่เพียง แต่ปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานที่จะบริโภคเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์บางประการอีกด้วยเหตุผลหนึ่งในการใช้ Trehalose คือดูเหมือนว่าจะช่วยปกป้องเนื้อเยื่อของระบบประสาทและยังช่วยลดหรือหยุดการทำงานผิดปกติของโปรตีน

ในฐานะที่เป็น China Trehalose powder Food Grade ที่มีชื่อเสียงที่สุด, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose ผู้จัดจำหน่ายในประเทศจีนผลิตภัณฑ์ DEZHOU HUIYANG BIOTECHNOLOGY CO., LTD เต็มไปด้วยแพคเกจใหม่ล่าสุดและปลอดภัยที่สุด

 

Cas 99-20-7 เครื่องสำอางเกรด Trehalose Powder 3

 

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ของเรา:

1. ความหวาน

ความหวานของ Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เป็นเพียง 45% ของน้ำตาลทรายรสหวานนี้ค่อนข้างปานกลางจะช่วยรักษารสชาติดั้งเดิมของผลิตภัณฑ์ถือว่าปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

2. Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระบวนการ vitrification ที่เสถียร

อุณหภูมิการเปลี่ยนสภาพของ vitrification สามารถสูงถึง 100C หรือสูงกว่าได้แม้แต่แป้ง Trehalose เพียงเล็กน้อย Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose ก็สามารถทำกระบวนการทำให้เป็นกรดสำหรับอาหารและรักษาเสถียรภาพของอาหารได้ไกลที่สุด

3. เสถียรภาพของกรดและความร้อน

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose เป็นไดแซ็กคาไรด์ธรรมชาติที่มีเสถียรภาพมากที่สุดในด้านความต้านทานความร้อนและความต้านทานต่อกรดเนื่องจากยากที่จะเปลี่ยนสีหรือย่อยสลายผลิตภัณฑ์นี้จึงถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร

การจัดส่งและการจัดส่งสินค้า: Fengchen Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิต Trehalose powder Food Grade ที่รู้จักกันดีที่สุดเกรดเครื่องสำอางเกรดเภสัชกรรมหรือผู้ผลิต tremalose ในประเทศจีนการจัดส่งของเราเป็นมืออาชีพและค่อนข้างรวดเร็ว

 

การใช้งานและการใช้งาน

เครื่องสำอาง: การใช้ประโยชน์จากความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้น Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose ทำงานเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในอุปกรณ์อาบน้ำขั้นพื้นฐานต่างๆเช่นน้ำมันอาบน้ำและยาบำรุงผม

การใช้ยา: ด้วยคุณสมบัติในการรักษาเนื้อเยื่อและโปรตีนให้มีประโยชน์อย่างเต็มที่ Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose ถูกใช้ในโซลูชันการป้องกันอวัยวะสำหรับการปลูกถ่ายอวัยวะ

อื่น ๆ : การใช้งานอื่น ๆ รวมถึงผ้าที่มีคุณสมบัติในการดับกลิ่น

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose คือน้ำตาลที่ใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์และสารแต่งกลิ่น

 

มาตรการความปลอดภัย / ผลข้างเคียง:

Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose อย่างกว้างขวางถือเป็นส่วนผสมที่มีอันตรายต่ำหรือไม่เป็นอันตรายเลยเมื่อใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจนถึงขณะนี้ยังไม่มีงานวิจัยที่แนะนำว่า Trehalose powder Food Grade, Cosmetic Grade, Pharmaceutical Grade mycose หรือ tremalose มีผลข้างเคียงในเชิงลบ

 

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ Trehalose ผง 99%
รายการทดสอบ มาตรฐาน ผลลัพธ์
ลักษณะ ผงผลึกละเอียดสีขาวไม่มีกลิ่น สอดคล้อง
การระบุ ควรปฏิบัติตาม. สอดคล้อง
สูญเสียการอบแห้ง ≤ 1.50% 0.1%
สารตกค้างจากการจุดระเบิด ≤ 0.05% 0.00%
pH 5.0-6.7 6.2
รงค์ ≤ 0.100% 0.00%
ความขุ่น ≤ 0.05% 0.00%
การหมุนด้วยแสง + 197 ° ~ + 201 ° 199°
Pb ≤ 0.5ppm <0.5 แผ่นต่อนาที
เช่น ≤ 0.5ppm <0.5 แผ่นต่อนาที
ราและยีสต์ ≤ 100Cfu / g <100Cfu / ก
จำนวนจานทั้งหมด ≤ 300Cfu / g <300Cfu / ก
โคลิฟอร์ม ≤ 10Cfu / g <10Cfu / ก
ความบริสุทธิ์ (Assay, Trehalose) ≥ 98.0% 99.7%

 

 

ใบรับรองการวิเคราะห์ (COA, TDS)

ชื่อผลิตภัณฑ์ D (+) - Trehalose dihydrate
สิ่งของ ข้อมูลจำเพาะ
คำอธิบาย คริสตัลสีขาวมีรสหวานไม่มีกลิ่น
การทดสอบ ไม่น้อยกว่า 98%
สูญเสียการอบแห้ง น้อยกว่า 2.0% (60, 5 ชม.)
เถ้าทั้งหมด น้อยกว่า 0.06%
ตะกั่ว น้อยกว่า 1 มก. / กิโล
สารหนู น้อยกว่า 1 มก. / กิโล
โคลิฟอร์ม น้อยกว่า 30 MPN / 100g
pH 5.0 - 6.7
จำนวนแอโรบิคทั้งหมด น้อยกว่า 400 CFU ต่อกรัม
ซัลโมเนลลา เชิงลบ

คุณภาพสูงสุดเกรดอาหาร Trehalose ผงบริสุทธิ์เกรดเครื่องสำอางเกรดยาไมโคสหรือผงสั่นสะเทือน / โรงงานสารผู้ผลิตผู้ผลิตในประเทศจีน

รายละเอียดการติดต่อ
Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Angelwei

โทร: +8613385340181

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ