บ้าน ผลิตภัณฑ์เกรดอาหาร Trehalose

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag
Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag

ภาพใหญ่ :  Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: HUIYANG
ได้รับการรับรอง: ISO22000,ISO14001,ISO9001,HAHAL,KOSHER,MUI
หมายเลขรุ่น: HY-WJ-001
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 กก
ราคา: USD 1.3/KG-USD1.8/KG
รายละเอียดการบรรจุ: 20KG / BAG หรือ 25KG / BAG
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, L / C
สามารถในการผลิต: 1,500 MTS ต่อเดือน

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag

ลักษณะ
วัสดุ: แป้งข้าวโพด การทดสอบ: มากกว่า 98%
PH: 5.0-6.7 สารตกค้างในระบบจุดระเบิด: น้อยกว่า 0.05
การปรากฏ: แป้งใสขาวคริสตัล รูปแบบโมเลกุล: C12H22O11. C12H22O11 2H2O 2H2O
ผลขาดทุนจากการอบแห้ง: น้อยกว่า 1.5% chromaticity: น้อยกว่า 0.1
แสงสูง:

CAS 6138-23-4 แป้งข้าวโพดเกรดอาหารทรีฮาโลสเกรดอาหารทรีฮาโลส 20 กก. / ถุง

,

corn starch trehalose food grade

,

trehalose food grade 20kg/bag

Trehalose เป็นทรีฮาโลสที่มีความบริสุทธิ์สูง (98%) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของอาหารที่ได้รับการรับรองจากพืช ISO22000 ISO9001 ISO14001 โคเชอร์และฮาลาลที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ * ด้วยความสามารถทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์ในการเพิ่มความสดใหม่หลายด้าน

 

 

Trehalose เป็นสารให้ความหวานอเนกประสงค์ที่พบได้ตามธรรมชาติเช่นในน้ำผึ้งเห็ดกุ้งมังกรกุ้งและอาหารที่ผลิตโดยใช้เบเกอร์และยีสต์ของผู้ผลิตเบียร์ผลิตภัณฑ์ทางการค้าทำจากแป้งโดยกระบวนการของเอนไซม์

ความหวานสัมพัทธ์: Trehalose มีความหวานเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำตาลซูโครสหรือน้ำตาลทราย

การเผาผลาญ: การเผาผลาญของทรีฮาโลสคล้ายกับไดแซ็กคาไรด์อื่น ๆทรีฮาโลสที่กินเข้าไปจะถูกไฮโดรไลซ์เป็นกลูโคสและดูดซึมที่ลำไส้เล็ก

 

สินทรัพย์: Trehalose แสดงให้เห็นว่ากระตุ้นการตอบสนองของอินซูลินที่ต่ำมากและให้พลังงานที่ยั่งยืนนอกจากนี้ทรีฮาโลสยังช่วยปกป้องและรักษาโครงสร้างของเซลล์ในอาหารและอาจช่วยในกระบวนการแช่แข็งและการละลายของผลิตภัณฑ์อาหารหลายชนิดโดยช่วยในการรักษาพื้นผิวที่ต้องการของอาหารมันยังคงความร้อน

 

ข้อ จำกัด : เนื่องจากทรีฮาโลสมีความหวานเพียงครึ่งเดียวของซูโครสจึงมีแนวโน้มที่จะใช้ในการถนอมเซลล์มากกว่าความหวาน

การใช้งาน: อาจใช้ Trehalose ในเครื่องดื่ม ได้แก่ น้ำผลไม้ purees และวัสดุอุดฟันอาหารเสริมซูริมิผักและผลไม้อบแห้งและไวท์ช็อกโกแลตสำหรับคุกกี้หรือชิป

 

ความปลอดภัย: Trehalose มีประวัติการใช้งานของมนุษย์มายาวนานมีการศึกษามากมายเพื่อสนับสนุนความปลอดภัย

สถานะ: องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาได้ออกจดหมายไม่คัดค้านต่อสถานะที่ยอมรับโดยทั่วไปว่าปลอดภัย (GRAS) สำหรับทรีฮาโลสTrehalose ได้รับการรับรองในญี่ปุ่นไต้หวันและเกาหลีอาจใช้ในการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์แห้งเยือกแข็งในสหราชอาณาจักร

 

 

อาหารสดใหม่

แม้ว่าอาหารทุกวัยทรีฮาโลสจะช่วยรักษาความสมบูรณ์ตามธรรมชาติของอาหารที่ปรุงสุกดิบและแช่แข็งได้นานขึ้นโดยมีประโยชน์อย่างมากต่อรสชาติพื้นผิวสีและความกรอบ - มันยังช่วยลดการไหม้ของช่องแช่แข็งด้วย!

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 0

ลดความเสียหายจากการแช่แข็ง / การละลาย

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 1

ยับยั้งการเปลี่ยนสีของผลไม้และผัก

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 2

 

ยับยั้งการแตกตัวของโปรตีน

 

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 3

คุณสมบัติการยึดเกาะ / การกักเก็บน้ำ

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 4

 

ยับยั้ง Starch Retrogradation

 

 

หมวดหมู่บริการ

ค้นหาเคล็ดลับในการรักษาความสดเพิ่มรสชาติและปรับปรุงเนื้อสัมผัสในอาหารทั้งคาวและหวานในหมวดหมู่บริการอาหารแบบครบวงจร

 

1.Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 5

Grab-and-Go กำลังได้รับแรงหนุนจากผู้บริโภคที่หิวโหยซึ่งมองหาอาหารสำเร็จรูปคุณภาพสูงทรีฮาโลสอเนกประสงค์สามารถช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับกระดานได้

 

เนื่องจากความต้องการอาหารจานด่วนที่ไม่ใช่“ ฟาสต์ฟูด” สูงมากเหตุใดจึงยากที่จะใช้ประโยชน์จากการคว้าและไปความจริงก็คืออาหารที่เตรียมไว้จะจางลงอย่างรวดเร็วสีความกรอบความชื้นเนื้อสัมผัสแม้กระทั่งกลิ่นหอมก็ถูกทำลายลงอย่างรวดเร็วดังนั้นไม่ว่าจะเป็นอาหารสำเร็จรูปที่พบในส่วนอาหารร้อนของร้านขายของชำหรือในกรณีที่เย็นจัดของ C-store โดยส่วนใหญ่แล้วอาหารที่ ถือเป็นระยะเวลานานเท่าใดก็ไม่น่าสนใจอีกต่อไปส่งผลให้ลูกค้าสิ้นเปลืองและผิดหวัง

วิธีหนึ่งในการเพิ่มยอดขายแบบซื้อกลับบ้านคือการรวมแพ็คเกจทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อให้คุณสามารถควบคุมรูปลักษณ์ของอาหารที่ซื้อกลับบ้านได้มากขึ้นและเมื่อคุณทำเช่นนั้นการเพิ่ม TREHALOSE สามารถช่วยได้อย่างมาก

รายการแบบหยิบแล้วไปที่ได้รับความนิยมซึ่งได้รับประโยชน์จากความสามารถตามธรรมชาติของ TREHALOSE ในการทำให้อาหารดูสดและอร่อยขึ้นอีกต่อไป ได้แก่ :

 • ・ แซนวิช / แรป
 • ・ สลัด
 • ・ ชามข้าว / ซูชิ
 • ・ ชามพาสต้า
 • ・ ซองขนม / ถาด
 • ・ เอนทรี
 • ·เครื่องเคียง
 • ・ ขนมอบ (ขนมปังเดนมาร์กมัฟฟินคุกกี้คัพเค้กโดนัท ฯลฯ )
 • ・ ของหวาน

ในขณะที่เทรนด์การใช้งานและการเดินทางแพร่กระจายไปตามกลุ่มต่างๆ TREHALOSE นำเสนอวิธีง่ายๆในการเพิ่มความชุ่มชื้นความกรอบและความเป็นครีมเมื่อเวลาผ่านไปลดการเปลี่ยนอาหารปรับปรุงการวางแผนและการคาดการณ์เกี่ยวกับเศษอาหารและสร้างแบรนด์ของคุณให้แตกต่างจากผู้บริโภคที่ไม่ว่างใน ต้องการอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นในนาทีสุดท้ายที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องยุ่งยาก

 

2.

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 6

สินค้าเบเกอรี่มักจะถูกโยนทิ้งหากไม่ขายในวันที่ทำอเนกประสงค์ทรีฮาโลส ช่วยเหลือ!

 

เช่นเดียวกับน้ำตาลทราย (ซูโครส) TREHALOSE คือไดแซคคาไรด์ (หรือ "น้ำตาลคู่")ไดแซ็กคาไรด์ทั้งหมดมีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นและสามารถใช้ในการถนอมอาหารได้ แต่ในบรรดาไดแซ็กคาไรด์ TREHALOSE เป็นสารที่รักษาความชื้นได้ดีที่สุดนั่นหมายความว่า TREHALOSE คือเพื่อนที่ดีที่สุดของคนทำขนมปัง

แต่ไม่เพียง แต่ TREHALOSE ช่วยให้ขนมอบชุ่มชื้นและอร่อยน้ำตาลอเนกประสงค์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาตินี้มีประโยชน์อื่น ๆ มากมาย ได้แก่ :

 • ・ การใช้ TREHALOSE ในการเคลือบโดนัทที่เลี้ยงด้วยยีสต์จะช่วยเพิ่มอายุการเก็บรักษาได้มากกว่าสองเท่าช่วยลดขยะ
 • ・ การเปลี่ยนน้ำตาลประมาณ 80% ในไอซิ่งเคลือบจะช่วยลด“ ร้องไห้” แม้จะมีการเพิ่มรสชาติก็ตาม
 • ・ ตREHALOSE ทำให้ฟองอากาศคงที่ในเมอแรงค์แม้ว่าจะใช้ส่วนผสมที่มีน้ำตาลต่ำหรือไขมันสูงเช่นช็อกโกแลตและเนยก็ตามส่งผลให้มีความเบาและปริมาณเพิ่มขึ้น
 • ・ ทรีฮาโลส รักษารูปทรงของแป้งคุกกี้และสภาพของแป้งเค้กในระหว่างการเตรียมเช่นเดียวกับในผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป
 • ・ เพิ่ม 2% ทีREHALOSE น้ำหนักของแป้งพัฟทำให้เกิดชั้นที่หนาสม่ำเสมอคงความกรอบและยับยั้งการแยกไขมัน
 • ・ โดยการเปลี่ยนน้ำตาล (ซูโครส) บางส่วนในสูตรหวานด้วย ทีREHALOSE คุณสามารถเพิ่มปริมาณเค้กที่ทำด้วยไข่วิปปิ้งและเพิ่มปริมาณและความไม่สม่ำเสมอของขนมที่อบได้
 • ・ สำหรับวิปครีมที่น่าทึ่งให้ใช้น้ำตาล 6% (ซูโครส) และ 6% ทีREHALOSE ของน้ำหนักครีมเพื่อยับยั้งการปล่อยน้ำเพิ่มกลิ่นน้ำนมและเพิ่มความคงตัวในการแช่แข็ง

คุณสามารถทำงานกับไฟล์ ทีREHALOSEเช่นเดียวกับที่คุณใช้กับน้ำตาลทราย แต่เนื่องจากมีความหวานเพียง 45% เช่นเดียวกับซูโครสจึงเหมาะสำหรับทั้งสูตรอาหารคาวและหวานไม่มีส่วนผสมอื่นใดที่จะรักษาความกรอบของคุกกี้ความไม่สม่ำเสมอของแป้งขนมและความนุ่มชุ่มฉ่ำของเค้กในขณะที่เพิ่มความสดโดยรวมอย่างมีนัยสำคัญ

 

3.

ตั้งแต่การจัดการสัญญาไปจนถึงการจัดเลี้ยงและการล่องเรือพ่อครัวต้องการอาหารเพื่อให้คงความสดใหม่และน่ารับประทานบนโต๊ะบุฟเฟ่ต์และไอน้ำและมีความยืดหยุ่น ทรีฮาโลส เหมาะกับบิล

 

ผู้บริโภคมีความคาดหวังสูงเกี่ยวกับคุณภาพอาหารนอกบ้านและอาจทำให้เกิดของเสียจำนวนมากเมื่อถืออาหารแห้งเร็วและสูญเสียความน่าสนใจโชคดีที่ทำอาหารด้วย TREHALOSE สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับการใช้ Steamtable ได้

ตัวอย่างเช่นการเตรียมอาหารด้วย TREHALOSE สามารถช่วยได้:

 • ・ รักษาความชุ่มฉ่ำของเนื้อสัตว์และซอสป้องกันไม่ให้แห้ง
 • ・ เปิดใช้งานอาหารทอดที่ใช้แป้งเพื่อให้คงความกรอบนานขึ้นและต้านทานการเปียก
 • ・ รักษาสีสันสดใสทั้งในผักดิบและผักต้ม
 • ・ ปกป้องความสมบูรณ์ของพาสต้าที่ทำสดใหม่ไม่ให้แห้งและเหนียว
 • ・ ป้องกันไม่ให้ไข่แข็งตัว

ทรีฮาโลส ขยายการถวายอาหารโดยการยืดระยะเวลาการถือครองและใช้ TREHALOSEในสูตรอาหารของคุณช่วยรักษาลักษณะและเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุดตัวอย่างเช่น TREHALOSE ช่วยให้ผักสดมีชีวิตชีวานานขึ้นและลดการเปลี่ยนสีเมื่อต้มผักที่มีสีสดใสช่วยให้มันฝรั่งบดสามารถคงความนุ่มไว้ได้ดังนั้นเนื้อสัมผัสที่ละลายในปากของคุณจะอยู่ได้นานขึ้นมากพาสต้าที่ทำด้วย TREHALOSE ยังคงความสดใหม่แม้จะผ่านไปนานแล้วก็ตามสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าไข่คนที่ทำด้วย TREHALOSE จะคงความชุ่มชื้นและฟูนานขึ้นแม้แต่อาหารทอดเช่นเทมปุระก็ยังคงความกรอบไว้ได้นานขึ้น

 

4

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 7Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 8

สลัดบาร์มีอาหารหลากหลายประเภทที่ต้องคงความสดใหม่และน่ารับประทานเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพื่อที่จะขายได้จากพืช ทรีฮาโลส สามารถช่วย.

 

 

เมื่อผู้บริโภคมองหาตัวเลือกอาหารที่ดีต่อสุขภาพความสดใหม่เป็นสิ่งสำคัญที่สุดดังนั้นเมื่อสลัดบาร์มีอาการเหี่ยวแห้งเปลี่ยนสีหรือแข็งตัวก็สามารถผ่านไปได้ทำให้เศษอาหารเสียไปนั่นเป็นเหตุผลที่ใช้ TREHALOSE ในรายการสลัดบาร์ของคุณสามารถสร้างความแตกต่างให้กับผลกำไรของคุณได้

น้ำตาลมักใช้ในการถนอมอาหาร แต่ TREHALOSE แทบจะไม่หวานเลย (ความหวานเพียง 45% ของซูโครสในสารละลาย 5%) มีคุณสมบัติในการจับตัว / กักเก็บน้ำที่ยอดเยี่ยม * ซึ่งช่วยให้อาหารของคุณสดและอร่อยเนื่องจากความใกล้ชิดกับน้ำ TREHALOSEมีความสามารถที่โดดเด่นในการช่วยยับยั้งการเปลี่ยนสีและการทำให้ผักและผลไม้แห้งตามธรรมชาติด้วย TREHALOSEผักและผลไม้มีสีสันสดกรอบและน่ารับประทานและผักสลัดจะต้านทานการเหี่ยวแห้งและคงความน่าดึงดูด

 • ・ แช่ผักที่หั่นแล้ว (เช่นแครอทแตงกวาหรือหัวไชเท้า) เพียง 30 นาทีในอ่างน้ำ 3% ทรีฮาโลส ช่วยให้สามารถคงความสดใหม่ได้นานหลายชั่วโมงเมื่อสิ้นสุดที่อุณหภูมิห้อง
 • ・ สลัดผักสดแช่ 3% ทรีฮาโลส อ่างน้ำเป็นเวลา 30 นาทีสามารถรักษาความกรอบที่เพิ่งตัดไว้ได้นานหลายวันและแม้กระทั่งสลัดที่แต่งตัวแล้วยังสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นค้างคืนและเสิร์ฟในวันถัดไป
 • ・ อะโวคาโดหั่นแล้วแช่ใน 10% ทรีฮาโลส สารละลายจากนั้นเก็บไว้ในตู้เย็นให้สีสดและทนต่อการเป็นสีน้ำตาลเป็นเวลาหลายชั่วโมง
 • ・ แช่แอปเปิ้ลและผลไม้อื่น ๆ 30 นาทีในอ่างน้ำ 10% ทรีฮาโลส รักษาสีไว้เป็นเวลาหลายชั่วโมงหลังการตัดโดยไม่มีการกัก

ด้วย TREHALOSE ที่ใช้งานง่ายในที่สุดสลัดบาร์ก็มีทางออกสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของการเปลี่ยนแปลงสีพื้นผิวและความสม่ำเสมอของอาหารที่ไม่พึงปรารถนาเมื่อเวลาผ่านไป

 

5. Grocerants กำลังเติมช่องว่างระหว่างการช้อปปิ้งซื้อกลับบ้านและรับประทานอาหารในร้าน ทรีฮาโลส ให้ร้านขายของชำเป็นวิธีง่ายๆในการเพิ่มความสดใหม่และปรับปรุงคุณภาพของอาหารที่เตรียมไว้

 

ผู้บริโภคที่อดอาหารในปัจจุบันกำลังมองหาส่วนประกอบของอาหารที่สามารถหยิบขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วและปรับแต่งเป็นอาหารเช้ากลางวันหรือเย็นสำหรับตัวเองหรือทั้งครอบครัวเมื่อทำการเลือกผู้บริโภคต้องพึ่งพาตัวบ่งชี้ที่มองเห็นได้ว่ารายการอาหารที่ปรุงไว้ล่วงหน้านั้นสดและเป็นที่ต้องการเพียงใด แต่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ประกอบการที่จะคงความสดใหม่ของอาหารที่เก็บไว้ในบางครั้งและหากร้านขายของชำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบนั่งลงก็จำเป็นต้องดูแลรักษาอาหารที่พร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวันทั้งวันทั้งวัน

 

6. ตrehalose มี ความสามารถตามธรรมชาติในการปรับปรุงพื้นผิวและความชุ่มชื้นของเนื้อสัตว์ทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในประเภทบริการต่างๆ

 

เนื่องจากไม่หวานมากจึงสามารถใช้ TREHALOSE ได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันในสูตรอาหารคาวเพื่อเพิ่มความนุ่มและชุ่มฉ่ำของโปรตีนปรุงสุกเช่นไก่กุ้งหมูและเนื้อวัวทรีฮาโลส มีความสามารถที่โดดเด่นในการทำให้โปรตีนคงตัวปกป้องกลิ่นรสและสีและลดความเสียหายจากการละลายน้ำแข็ง

ตัวอย่างเช่น:

 • ・ การเพิ่ม ทรีฮาโลส เทียบเท่ากับ 2% ของน้ำหนักไก่ก่อนทอดสามารถเก็บไว้ในกล่องร้อนได้นานขึ้นหลายชั่วโมงและจะคงความชุ่มฉ่ำไว้
 • ・ รวมถึง ทรีฮาโลส เมื่อหมักไก่หรือไก่งวงจะช่วยปกป้องความชุ่มฉ่ำตามธรรมชาติของสัตว์ปีกและรักษารสชาติและเนื้อสัมผัส
 • ・ การใช้ ทรีฮาโลส เมื่อตุ๋นเนื้อสัตว์จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำซุปแยกตัวเมื่อละลายและรักษาความชื้นของเนื้อสัตว์
 • ・ เนื้อสัตว์เช่นเนื้อหมูหรือเนื้อวัวที่ปรุงหลังจากหมักด้วย ทรีฮาโลส ก่อนการแช่แข็งจะต้านทานการเสื่อมสภาพของรสชาติและเนื้อสัมผัส

 

 

 

7. กลุ่มมิลเลนเนียลขับเคลื่อนโดยส่วนใหญ่การจัดส่งสินค้าเป็นหนึ่งในเทรนด์ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจร้านอาหารในปัจจุบันทำอาหารด้วยทรีฮาโลส ช่วยเพิ่มความสดใหม่เมื่อนำอาหารออกไป

 

ทุกวันนี้มีลูกค้าน้อยลงนั่งในที่นั่งในร้านอาหารเนื่องจากชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นเลือกที่จะส่งอาหารคุณภาพระดับภัตตาคารการเปลี่ยนแปลงนี้ถือเป็นความท้าทายสำหรับผู้ให้บริการด้านอาหาร: คุณจะรักษาคุณภาพอาหารที่ดีที่สุดในช่องว่างระหว่างเวลาที่อาหารพร้อมเสิร์ฟได้อย่างไรและเมื่อถึงหน้าประตูบ้านลูกค้าของคุณ

ทรีฮาโลส ช่วยให้คุณได้เปรียบในการเพิ่มความสดใหม่และรักษาคุณภาพเนื่องจากการปรุงอาหารด้วยส่วนผสมที่ได้รับการรับรองจากพืชซึ่งไม่ใช่จีเอ็มโอโคเชอร์และฮาลาลนี้ช่วยปกป้องอาหารจากการคายน้ำการเปลี่ยนสีการแข็งตัวการเหี่ยวแห้งและการเปลี่ยนแปลงที่ไม่พึงปรารถนาอื่น ๆ เมื่อเวลาผ่านไป .

เมื่อพูดถึงอาหารที่ต้องทนต่อความล่าช้าระหว่างการเตรียมและการจัดส่ง ทรีฮาโลส สามารถ:

 • ・ ถนอมเนื้อสัมผัสที่สดใหม่เพื่อให้รู้สึกดีขึ้นในปาก
 • ・ ลดสีน้ำตาลและรักษาสีสดใส
 • ・ กำจัดการย้อนวัยของแป้งและรักษาความสมบูรณ์ของข้าวและพาสต้าที่เพิ่งปรุงสุก
 • ・ รักษาความชุ่มฉ่ำของเนื้อสัตว์ผ่านกระบวนการปรุงทำให้สามารถเก็บได้นานขึ้น
 • ・ เพิ่มความกรอบของอาหารทอดที่ใช้แป้ง (เช่นชุบแป้งทอดหรือไก่ทอด)
 • ・ เพิ่มความเป็นครีมในซอสและน้ำเกรวี่
 • ・ รักษากลิ่นหอม

 

8. การจัดส่งและการจัดส่ง

 

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 9Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 10Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 11Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 12

 

 

9. การรับรองของเรา

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 13Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 14

 

10. ห้องปฏิบัติการของเรา

 

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 15Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 16

 

11. ทีมงานของเรา

Cas 6138-23-4 แป้งข้าวโพด Trehalose Food Grade 20kg / Bag 17

รายละเอียดการติดต่อ
Dezhou Huiyang Biotechnology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Angelwei

โทร: +86-13385340181

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)